GIỚI THIỆU CÔNG TY:

         CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK THÁI SƠN VIỆT NAM là nhà cung cấp (NCC) chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, phụ kiện, vật tư công nghiệp cho các nhà máy.

         Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các nhà máy trong các khu công nghiệp hiện nay, nhu cầu liên kết với các đối tác (Vendor) cung cấp sản phẩm phục vụ cho sản xuất vận hành của các nhà máy là rất lớn và đa dạng.

         Trong khi đó các công ty, đại lý phân phối chỉ cung cấp một chủng loại sản phẩm nhất định, gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng.

         Vì vậy,THÁI SƠN VIỆT NAM được thành lập nhằm cung cấp tổng hợp, đa dạng sản phẩm, từ các sản phẩm nội địa cho tới các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà máy.

         Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trẻ trung, nhiệt tình, năng động chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ mua hàng.

         Công ty THÁI SƠN VIỆT NAM đã và đang trở thành VENDOR uy tín của các nhà máy trong các khu công nghiệp Miền Bắc. Đặc biệt là các nhà máy 100% vốn đầu tư nước ngoài như Nhật và Hàn Quốc. Samsung, Hansol, Hitachi, Panasonic, Vinfast, Seoul Semiconductor,……là một trong số nhà máy tiêu biểu.

        THÁI SƠN VIỆT NAM xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng” cam kết luôn luôn tối ưu cho khách hàng THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH và chính sách hậu mãi tốt.

         Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trẻ, nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp.

        Chúng tôi luôn đáp ứng đa dạng nguồn hàng và cung cấp sản phẩm theo nhu cầu của nhà máy.

        Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và cung cấp từ các sản phẩm nội địa, cho tới các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài.

        Sứ mệnh của THÁI SƠN VIỆT NAM là cam kết tối ưu THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH và HẬU MÃI TỐT cho khách hàng.

        THÁI SƠN VIỆT NAM đã và đang trở thành NCC uy tín của các nhà máy trong các khu công nghiệp Miền Bắc. Đặc biệt là các nhà máy 100% vốn đầu tư nước ngoài như Nhật và Hàn Quốc.

         Samsung, Hansol, Hitachi, Panasonic, Vinfast, Seoul Semiconductor,……là một trong số nhà máy tiêu biểu mà công ty THÁI SƠN VIỆT NAM đã cung cấp sản phẩm.

         Chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách và trở thành đối tác đáng tin cậy trong dài hạn. 

Website: www.thaisonvietnam.com đã và đang trở thành địa chỉ uy tín cho Quý khách hàng và những người quan tâm đến các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử công nghiệp, Với định hướng kinh doanh và giá trị thương hiệu mà chúng tôi đang xây dựng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy trong dài hạn.

_____________________________________________________________________________

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK THÁI SƠN VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 4, C16 – NV5 Ô số 21, KĐT Hai bên đường Lê Trọng Tấn, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội.
Hotline : 0971.594.989
website : https://thaisonvietnam.com/
Email : thaitruongvan326@gmail.com

 

There are certain things you must look for when ordering essay online. These factors include: Availability in customer support, a fast responses to queries and the availability of a secured payment method. It is also essential that the service provides confidentiality and security of your personal financial data, so there is no need to online paper writing service fret about your money being stolen. Below are some methods to select a reliable writer service.