KEO SILICON CÂY LỚN (KEO NẾN)

Keo nến là gì?

Keo silicon (keo nến) là loại keo silicon dạng que nóng chảy ( keo hotmetl ) . khả năng kết dính và dẻo khi nóng chảy ở nhiệt độ cao . Để sử dụng keo nến người ta thường cho chúng vào súng bắn keo . Khi nhiệt độ vừa đến ( từ 70 độ – 100 độ ) keo sẽ bắt đầu tan chảy . Keo nến được sử dụng trong làm đồ thủ công , handmade , đồ trang trí nghệ thuật .

Keo silicon cây được ưa chuộng bởi độ bền và tính bám dính cao có tác dụng kéo dài tuổi thọ của sản phẩm được tạo ra. Sản phẩm có màu sắc trong suốt, với hàm lượng rắn là 100 % EVA. Với mỗi cây silicon lớn, đường kính và chiều dài là 11.2 mm x 30cm sẽ cho thời gian sử dụng lâu hơn, hạn chế số lần thay keo liên tục.

Các loại keo nến :

Keo nến chỉ có 1 loại nhưng chia ra làm nhiều màu và các kích thước khác nhau . Các màu thường gặp là màu vàng , trong và tím  , với các kích thước là , 0.7 cm x 25 cm , 1.1 cm x 25 cm  –  0.7 cm x 26 cm , 1.1 cm x 26 cm –  0.7 cm x 30 cm , 1.1 cm x 30 cm . Với các kích thước khác chúng tôi yêu cầu số lượng lớn .

Keo nến dùng để làm gì?

Keo nến được sử dụng trong các nghành nghề thủ công , handmade , trang trí nhà cửa , đồ đạc … các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ hiện nay được bày bán trên thị trường thường sử dụng rất nhiều keo nến .

Cách sử dụng keo nến :

Để sử dụng keo nến bạn cần có súng bắn keo , loại súng này dành riêng cho keo nến . Giá thị trường dao động từ 50.000 – 200.000 với nhiều loại , nhiều thương hiệu . Bạn có thể thao khảo sản phẩm súng bắn keo nến tại đây . Cách sử dụng rất đơn giản , bạn lấy loại keo nến phù hợp đưa vào đầu tròn của súng bắn keo , sau đó khi cần gắn đồ , sử dụng thì cắm điện chờ súng bắn keo lên tới nhiệt độ cho phép keo sẽ tự chảy ra .

Keo nến nhiệt có độc không ?

Keo nến được làm từ chất hóa học , nếu không thường xuyên tiếp xúc với keo nến thì không ảnh hưởng quá nhiều . Nhưng nếu tiếp xúc thường xuyên thì cần phải có khẩu trang hoặc thiết bị y tế chuyên dụng để tránh ngửi phải mùi keo nến quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.